THÀNH PHÁT PHARMAVì sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát được thành lập ngày 19/06/2009 có hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Thành Phát Pharma đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Để đảm bảo tính ổn định trong việc phân phối các sản phẩm dược phẩm cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thành Phát đã đầu tư xây dựng nhà máy Dược phẩm và ngày 30/09/2017 Thành Phát Pharma đã bước sang giai đoạn sản xuất trực tiếp dược phẩm , các sản phẩm dược liệu với thế mạnh là sản xuất các dược liệu thuốc có nguồn gốc sạch từ thiên nhiên.

Tải Profile

tam nhin su menh 1

Ngành nghề kinh doanh

1Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu

2Mua bán dược phẩm; mỹ phẩm

3Mua bán hóa chất

4Sản xuất, chế biến, mua bán thực phẩm và đồ uống

5Mua bán, ký gửi hàng hóa dược phẩm, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế

6Bán buôn máy móc, trang thiết bị y tế

7Dịch vụ đóng gói

tam nhin su menh 1

Tầm nhìn

Mục tiêu Đến năm 2025 trở trở thành một trong những Công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam

 • Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.
 • Sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

tam nhin su menh 1

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, đạt độ an toàn cao và có ít tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho đối tác, người lao động, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tiêu chí phục vụ công ty: “Vì sức khỏe cộng đồng”

Văn hóa doanh nghiệp

gioi thieu

Xây dựng chính sách

Thành Phát Pharma xem trọng và liên tục cải thiện chính sách đãi ngộ người lao động, tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định, gắn với tiêu chí đánh giá hiệu quả công khai, minh bạch.

Thành phát Pharma xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động

gioi thieu

Đào tạo

Công ty cổ phần Dược Thành Phát được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, Thành phát Pharma luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.

Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP- GLP-GSP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất, cũng như quy trình bảo quản kho và trang thiết bị. Đội ngũ nhân viên bán hàng đượcđào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, và kiểm tra chất lượngđược đào tạo bài bản và chuyên sâu về GLP- WHO, thúc đẩy khả năng sáng tạo và phát huy về tư duy khoa học.

gioi thieu

Phát triển

Thành Phát Pharma với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, “Thuốc Nam trị người Nam”, luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng, để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất

+Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu. Với tiêu chí của sản phẩm phân phối trên thị trường là Dược liệu phải đạt đủ 5 tiêu chuẩn
– Không bảo quản bằng lưu huỳnh
– Không rút hoạt chất của vị thuốc
– Không làm giả vị thuốc
– Không làm giả xuất xứ của vị thuốc
– Không làm giả bộ phận dùng của thuốc
+ Hiệu quả kinh doanh của toàn Công ty đạt tối đa.
+ Môi trường làm việc tại Công ty là an toàn và lành mạnh.
+ Công việc của Nhân viên được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
+ Nhân viên tại Công ty có công việc ổn định và được cống hiến lâu dài.

Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

– Con người là nguồn lực quí giá nhất, vì vậy THÀNH PHÁT PHARMA luôn mong muốn:
+ Nhân viên được đào tạo với trình độ cao nhất đáp ứng mọi công việc được giao, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức.
+ Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên.
+Mọi nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua – nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động

+ Xác định và mô tả rõ ràng vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân.
+ Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở.
+ Quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ kế thừa.
+ Thăng chức, trả công, trả thưởng dựa trên sự đánh giá công bằng năng lực và thành tích công việc của từng Nhân viên, thành tích của tập thể và giá trị của thị trường.
+ Quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên.

Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

– Trên nguyên tắc hợp tác và cùng có lợi, THÀNH PHÁT PHARMA luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng phát triển.
+ Xem khách hàng là người mang lại nguồn lợi cho Công ty. Vì vậy, mục tiêu lâu dài và trên hết là phải thỏa mãn ước vọng của khách hàng, khẳng định vị trÍ, sản phẩm trong tâm trí khách hàng.
+ Tuân thủ tất cả các luật lệ và qui định nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin đối với người tiêu dùng, khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và xã hội.
+ Cải tiến và hoàn thiện các chính sách chăm sóc khách hàng .Nhằm tạo dựng lòng tin vững chắc nơi quý khách hàng và người sử dụng.

Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh

– Tất cả các hoạt động của Công ty đều hướng đến mục tiêu luôn luôn dẫn đầu về mặt đông dược và dược liệuđòi hỏi công nghệ cao (sản xuất, marketing, quản lý).
– Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với các thuộc tính khác biệt, vượt trội, mang lại giá trị mới tăng thêm cho người tiêu dùng; góp phần định hướng tiêu dùng của thị trường.
– Phát triển và cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, chú trọng đến sức khỏe và an toàn cho khách hàng và người tiêu dùng.
– Áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong khả năng có thể, trên tất cả toàn bộ chu trình của một sản phẩm, bao gồm: nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tồn trữ và phân phối.

LỊCH SỬHình thành và phát triển THÀNH PHÁT PHARMA

 • Năm 2009

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát được thành lập ngày 19/06/2009 có hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Thành Phát Pharma đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

 • Năm 2017

  Để đảm bảo tính ổn định trong việc phân phối các sản phẩm dược phẩm cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thành Phát đã đầu tư xây dựng nhà máy Dược phẩm và ngày 30/9/2017 Thành Phát Pharma đã bước sang giai đoạn sản xuất trực tiếp dược phẩm, các sản phẩm dược liệu với thế mạnh là sản xuất các dược liệu thuốc có nguồn gốc sạch từ thiên nhiên.

 • 2018 đến nay

  Nhà máy Dược phẩm Thành Phát được thiết kế và xây dựng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế giới. Nhà máy đã được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn “GMP-WHO”, “GLP” và “GSP” do Bộ Y Tế cấp và phân phối thuốc tốt “GDP” do Sở Y tế Hà Nội cấp. Nhà máy và có một hệ thống khách hàng trải khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam bao gồm các bệnh viện lớn, hệ thống nhà thuốc và các đại lý trực thuộc. 
  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Nhà máy Dược phẩm Thành Phát luôn xem yếu tố con người là yếu tố đóng vai trò then chốt cho mọi sự thành công. Ý thức được điều đó chúng tôi luôn có chính sách thu hút và đào tạo nguồn nhân lực hợp lý. Đến nay đôi ngũ cán bộ hầu hết là dược sĩ đại học, kỹ sư cơ khí, thạc sĩ vi sinh và sau đại học cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có trình độ được thường xuyên đào tạo kiểm tra nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng từ khâu nghiên cứu phát triển, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng cho đến bảo quản, phân phối và chăm sóc khách hàng. 
  Các Dược liệu khi nhập kho phải được kiểm tra chỉ tiêu chất lượng 100% khi đạt yêu cầu của phòng Kiểm tra chất lượng “GLP – WHO” mới cho phép nhập kho. Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, bắt đầu từ phân loại, sơ chế chế biến, sấy khô, sao tẩm với quy trình riêng biệt, khép kín được xây dựng trên kinh nghiệm ngàn đời, được chuyển giao bởi các giáo sư đầu nghành, sau đó được kiểm tra chất lượng cho từng công đoạn bán thành phẩm của đội ngũ QC với trang thiết bị trang bị cho kiểm tra trên các máy móc tiên tiến như HPLC, UV – Vis, máy đo Phổ hấp thụ nguyên tử y nguyên tử, đây là máy hiện đại hàng đầu hiện nay để kiểm tra hàm lượng kim loại nặng như Chì (Pb), Thủy Ngân (Hg), Asen (As)… những thành phần này có trong dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản,… Tất cả các sản phẩm của Thành Phát Pharma đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, kỹ lưỡng trước khi sản phẩm đến với người tiêu dùng. 
  Các sản phẩm là thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hoàn toàn sạch với đúng nghĩa của DƯỢC LIỆU SẠCH
  Với thuốc Bắc, nhà máy khai thác dược liệu từ các đơn vị uy tín hàng đầu của Trung Quốc như Tập đoàn dược liệu Chí Tín từ Quảng Châu, Tập đoàn dược liệu Vân Nam Bạch Dược…. 
  Các sản phẩm có nguồn gốc thuốc Nam, Thành Phát Pharma cũng thu mua từ các vùng nuôi trồng dược liệu trong nước như: Hà Giang, Lâm Đồng, Nam Định, Hưng Yên… Đây là những vùng đã được chứng minh cho nguồn dược liệu sạch, nuôi trồng thu hái chế biến theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (GACP) quy định nguồn dược liệu cho hoạt chất cao không dùng chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật (Ví dụ: Artiso, dây thìa canh, đẳng sâm….) 
  Bởi vậy Cty CPDP Thành Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sạch, đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. 
  Tiêu chí của sản phẩm phân phối trên thị trường là Dược liệu Sạch đạt đủ 5 tiêu chuẩn: 
  Không có bảo quản bẳng lưu huỳnh
  Không rút hoạt chất của vị thuốc
  Không làm giả vị thuốc
  Không làm giả xuất xứ của vị thuốc
  Không làm giả bộ phận dùng của thuốc
   
  Đặc biệt, với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, “Thuốc Nam trị người Nam” Thành phát Pharma luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng.

  Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành phát Pharma. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng”“Tâm – Đức” và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể thành viên Thành phát Pharma chúng tôi.